Okkar dásamlega jólahlaðborð snýr aftur í ár og verður í boði allar helgar frá 20 nóvember til 13 desember.

Kokkarnir á Calor töfra fram dýrindis kræsingar á jólahlaðborðinu í ár og umhverfið á Varmalandi skartar sínu fegursta í vetrarbúningnum.

Verð kr 12.900 á mann
Sértilboð með gistingu í tveggja manna herbergi kr. 19.900 á mann.


Hafðu samband á info@hotelvarmaland.is og við sendum þér tilboð fyrir hópinn þinn.

Jólahlaðborð 2020

Forréttir

  • 3 tegundir af síld (G)
  • Reykt nautatunga (G)
  • Reyktur silungur (G)
  • Grafinn lax (G)
  • Grafinn gæs (G)
  • Grafið kindafillé (G)
  • Gúrkustaup með feta osti og granatepli (G)
  • Sveita paté
  • Volg lifrakæfa með beikoni
  • Bláberjasósa (G)
  • Cumberlandsósa(G)
  • Piparrótarsósa (G)
  • Graflaxsósa (G)
  • Rúgbrauð
  • Laufabrauð
  • Frækex (V) (G)

Meðlæti

  • Ferskt salat (V) (G)
  • Rauðrófu- og appelsínu salat (V) (G)
  • Eplasalat með heslihnetum (V) (G)
  • Sætkartöflu- og graskers salat (V) (G)
  • Agúrku,- tómat salat (V) (G)
  • Kartöflusalat
  • Kanil og hunangsgljáðar gulrætur (V) (G)
  • Ristuð steinseljurót (V) (G)
  • Hvítlauksristaðir sveppir (V) (G)

Aðalréttir

  • Rauðrófu- og valhnetu steik
  • Purusteik
  • Kalkúnn
  • Lamb
  • Appelsínusósa (V) (G)
  • Rauðvínssósa (G)

Eftirréttir

  • Döðlukonfekt (V) (G)
  • Ávaxtasalat (V) (G)
  • Súkkulaðimús (G)
  • Ris a la mandle (G)
  • Kókos-hvítsúkkulaðimús með hesluhnetu mulningi (G)
  • Kirsuberja sósa (V) (G)
  • Súkkulaði sósa (V) (G)